tập hợp

T

tiendungst_1999

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Tìm A \bigcap_{}^{} B, A \bigcup_{}^{} B, A\B của:

A=[-3;1), B={x thuộc R/ |x| \leq 2}

2.Xác định các tập sau:

a)A= ((-4;3]\(1;2)) \bigcap_{}^{} ([0;4)\(-1;1])

b)B= R\((1;4) \bigcap_{}^{} (3;5))

c)C= (R\(-1;6)) \bigcup_{}^{} ((-3;5)\(2;4))

d)D= R\((0;1) \bigcup_{}^{} (2;3))
 
N

nhahangtuan

Bai Giai

Câu 1/
Biểu diễn trên trục số : 2 tập A=[-3;1) và B=[-2;1] ta đc :
A\bigcap_{}^{}B=[-2;1)


A\bigcup_{}^{}B=[-3;2]
A\B= [-3;2)

:eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek::eek:
 
Last edited by a moderator:
N

nhahangtuan

Cau 2

Câu 2;
A=[2;3]
B=(4;5)
C=(-\infty ;-1) \bigcup_{}^{}(6;+\infty)\bigcup_{}^{}(-3;2)\bigcup_{}^{}(4;5)
D=(-\infty;0)\bigcup_{}^{}(1;+\infty)\bigcup_{}^{}(2;3)

;);););););););););););););););););););););););)
 
Top Bottom