Q
quangphap_thptdoankey
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1:
Viết tập hợp sau bằng cách nêu tính chất:
A={0;1;3;6;10;15;...}=((
Bài 2: cho 2 tập hợp
A={x\x=4m+2; m thuộc Z}
B={x\x=3n; n thuộc z}
Tìm A\bigcap_{}^{}B@};-
:khi (89):ai pit thi jaj giup zoj ha!!
Viết tập hợp sau bằng cách nêu tính chất:
A={0;1;3;6;10;15;...}=((
Bài 2: cho 2 tập hợp
A={x\x=4m+2; m thuộc Z}
B={x\x=3n; n thuộc z}
Tìm A\bigcap_{}^{}B@};-
:khi (89):ai pit thi jaj giup zoj ha!!