Toán 10 Tập hợp xác định

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Bài 4: ai làm giùm cái nhận xét với ạ
Bài 5: Ai biết làm giải giùm em vớiView attachment 78793
Bài 4. b) tập A có n phần tử thì sẽ có [tex]2^n[/tex] tập con
Bài 5.
1) [tex]\left \{ c;d \right \};\left \{ a;c;d \right \};\left \{ b;c;d \right \};\left \{ a;b;c;d \right \}[/tex]
2) [tex]\left \{ a \right \};\left \{ c \right \};\left \{ e \right \};\left \{ a;e \right \};\left \{ a;c \right \};\left \{ c;e \right \};\left \{ a;c;e \right \}[/tex]
 
Top Bottom