Toán tập hợp toán 10

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017

Đoàn Hoàng Lâm

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
644
354
176
22
B chắc là x [tex]\leq[/tex] 1,4 nhỉ, còn nếu khác thì thay dấu đi là được nha.
/ [tex]A\setminus B \cap B\setminus A=A\cap B =[1;1,4][/tex] /
/ [tex]A\setminus B\cup B\setminus A =A\cup B =R [/tex] /
/ [tex]A\setminus B=(-\infty ;-\sqrt{2})\cup (1,4;+\infty)[/tex] /
/ [tex]B\setminus A=[-\sqrt{2};1)[/tex]
 
Top Bottom