Mọi người giúp em với ạ Giải chi tiết dùm e nha
Tieuca0602 Học sinh mới Thành viên 16 Tháng chín 2019 23 4 6 20 Nghệ An THPT Phan Đăng Lưu 16 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em với ạ Giải chi tiết dùm e nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em với ạ Giải chi tiết dùm e nha
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 16 Tháng chín 2019 #2 Tieuca0602 said: Mọi người giúp em với ạ Giải chi tiết dùm e nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a)[tex]\left\{\begin{matrix} 2m-1\geq -1\\ 2m+3\leq 1 \end{matrix}\right.[/tex] b) [tex]\left\{\begin{matrix} -1\geq 2m-1\\ 1\leq 2m+3 \end{matrix}\right.[/tex] c) [tex]\begin{bmatrix} 2m+3\leq -1\\ 1\leq 2m-1 \end{bmatrix}[/tex] Reactions: Tieuca0602
Tieuca0602 said: Mọi người giúp em với ạ Giải chi tiết dùm e nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a)[tex]\left\{\begin{matrix} 2m-1\geq -1\\ 2m+3\leq 1 \end{matrix}\right.[/tex] b) [tex]\left\{\begin{matrix} -1\geq 2m-1\\ 1\leq 2m+3 \end{matrix}\right.[/tex] c) [tex]\begin{bmatrix} 2m+3\leq -1\\ 1\leq 2m-1 \end{bmatrix}[/tex]