Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho các tập hợp sau:
E=[tex]\left \{ x\epsilon \mathbb{N}|x\leq 8 \right.\left. \right \}[/tex]
A=[tex]\left \{ 1,3,5,7 \right.\left. \right \}[/tex]
B=[tex]\left \{ 1,2,3,6\left. \right \} \right.[/tex]
a/Tìm [tex]C_{E}^{A}[/tex],[tex]C_{E}^{B}[/tex],[tex]C_{E}^{A} \cap C_{E}^{B}[/tex]
b/Chứng minh [tex]C_{E}^{A\cup B}\subset C_{E}^{A\cap B}[/tex]
E=[tex]\left \{ x\epsilon \mathbb{N}|x\leq 8 \right.\left. \right \}[/tex]
A=[tex]\left \{ 1,3,5,7 \right.\left. \right \}[/tex]
B=[tex]\left \{ 1,2,3,6\left. \right \} \right.[/tex]
a/Tìm [tex]C_{E}^{A}[/tex],[tex]C_{E}^{B}[/tex],[tex]C_{E}^{A} \cap C_{E}^{B}[/tex]
b/Chứng minh [tex]C_{E}^{A\cup B}\subset C_{E}^{A\cap B}[/tex]