Help me !! Mai em kiểm tra rồi ạ. Em cảm ơn nhiều <3 1. 2.
S Shalala là la Học sinh Thành viên 4 Tháng sáu 2019 94 15 26 20 Đồng Tháp THCS Lưu Văn Lang 2 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Help me !! Mai em kiểm tra rồi ạ. Em cảm ơn nhiều <3 1. 2.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Help me !! Mai em kiểm tra rồi ạ. Em cảm ơn nhiều <3 1. 2.
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 2 Tháng mười 2019 #2 Shalala là la said: Help me !! Mai em kiểm tra rồi ạ. Em cảm ơn nhiều <3 1. View attachment 132816 2. View attachment 132819 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) dễ cdàng tìm được [tex]A=\left \{ 1;3 \right \}\Rightarrow b^2+e^2=10[/tex] 2) [tex]P\setminus Q=\varnothing \Leftrightarrow P\subset Q\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} 3m-6> -2\\ 4\leq m+1 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow m\geq 3[/tex] Reactions: Shalala là la
Shalala là la said: Help me !! Mai em kiểm tra rồi ạ. Em cảm ơn nhiều <3 1. View attachment 132816 2. View attachment 132819 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) dễ cdàng tìm được [tex]A=\left \{ 1;3 \right \}\Rightarrow b^2+e^2=10[/tex] 2) [tex]P\setminus Q=\varnothing \Leftrightarrow P\subset Q\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} 3m-6> -2\\ 4\leq m+1 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow m\geq 3[/tex]
S Shalala là la Học sinh Thành viên 4 Tháng sáu 2019 94 15 26 20 Đồng Tháp THCS Lưu Văn Lang 2 Tháng mười 2019 #3 who am i? said: 1) dễ cdàng tìm được [tex]A=\left \{ 1;3 \right \}\Rightarrow b^2+e^2=10[/tex] 2) [tex]P\setminus Q=\varnothing \Leftrightarrow P\subset Q\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} 3m-6> -2\\ 4\leq m+1 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow m\geq 3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. sao A={ 1;3} vậy ạ
who am i? said: 1) dễ cdàng tìm được [tex]A=\left \{ 1;3 \right \}\Rightarrow b^2+e^2=10[/tex] 2) [tex]P\setminus Q=\varnothing \Leftrightarrow P\subset Q\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} 3m-6> -2\\ 4\leq m+1 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow m\geq 3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1. sao A={ 1;3} vậy ạ
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 2 Tháng mười 2019 #4 Shalala là la said: 1. sao A={ 1;3} vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải phương trình đó ra! *) TH1: $x-2=x^2-3x+1$ *) TH2: $x-2=-x^2+3x-1$ Với x nguyên nhé! Reactions: Shalala là la
Shalala là la said: 1. sao A={ 1;3} vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải phương trình đó ra! *) TH1: $x-2=x^2-3x+1$ *) TH2: $x-2=-x^2+3x-1$ Với x nguyên nhé!
S Shalala là la Học sinh Thành viên 4 Tháng sáu 2019 94 15 26 20 Đồng Tháp THCS Lưu Văn Lang 2 Tháng mười 2019 #5 who am i? said: Giải phương trình đó ra! *) TH1: $x-2=x^2-3x+1$ *) TH2: $x-2=-x^2+3x-1$ Với x nguyên nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái dạng của bài 2 mình hơi yếu phần này, bạn có thể cho mình hỏi tìm bài tập dạng này ở đâu đc ko ạ??
who am i? said: Giải phương trình đó ra! *) TH1: $x-2=x^2-3x+1$ *) TH2: $x-2=-x^2+3x-1$ Với x nguyên nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái dạng của bài 2 mình hơi yếu phần này, bạn có thể cho mình hỏi tìm bài tập dạng này ở đâu đc ko ạ??
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 2 Tháng mười 2019 #6 Shalala là la said: Cái dạng của bài 2 mình hơi yếu phần này, bạn có thể cho mình hỏi tìm bài tập dạng này ở đâu đc ko ạ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này mình chỉ có thể gợi ý cho bạn là phương pháp làm: biểu diễn lên trục số để phân tích
Shalala là la said: Cái dạng của bài 2 mình hơi yếu phần này, bạn có thể cho mình hỏi tìm bài tập dạng này ở đâu đc ko ạ?? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này mình chỉ có thể gợi ý cho bạn là phương pháp làm: biểu diễn lên trục số để phân tích