Giúp mình với ạ, các bạn có thể cho cách làm luôn ạ.
Phạm Thị Hải Học sinh Thành viên 7 Tháng chín 2018 128 41 26 21 Nghệ An Thcs yên thành 18 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với ạ, các bạn có thể cho cách làm luôn ạ.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với ạ, các bạn có thể cho cách làm luôn ạ.
Lê Văn Đạt 22 Học sinh chăm học Thành viên Test Thành viên 15 Tháng chín 2019 275 184 66 21 Hà Tĩnh THPT Cù Huy Cận 18 Tháng chín 2019 #2 Phạm Thị Hải said: View attachment 131107 Giúp mình với ạ, các bạn có thể cho cách làm luôn ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X=1 Lê Văn Đạt 22 said: X=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp án C Last edited by a moderator: 20 Tháng mười 2019
Phạm Thị Hải said: View attachment 131107 Giúp mình với ạ, các bạn có thể cho cách làm luôn ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... X=1 Lê Văn Đạt 22 said: X=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp án C
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 18 Tháng chín 2019 #3 Phạm Thị Hải said: View attachment 131107 Giúp mình với ạ, các bạn có thể cho cách làm luôn ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=\left \{ 1 \right \}[/tex] [tex]B=\left \{ -1;0;1 \right \}[/tex] => C
Phạm Thị Hải said: View attachment 131107 Giúp mình với ạ, các bạn có thể cho cách làm luôn ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=\left \{ 1 \right \}[/tex] [tex]B=\left \{ -1;0;1 \right \}[/tex] => C
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 20 Hưng Yên Sao Hoả 18 Tháng chín 2019 #4 Phạm Thị Hải said: View attachment 131107 Giúp mình với ạ, các bạn có thể cho cách làm luôn ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]\frac{2x}{x^2+1}\geq 1\Rightarrow x^2+1\leq 2x\\\Rightarrow (x-1)^2\leq 0\\\Rightarrow (x-1)^2=0\Rightarrow x=1\\\Rightarrow A=\left \{ 1 \right \}[/tex] Mặt khác [tex]\Delta < 0\Rightarrow \left ( -2b \right )^2-4.1.4< 0\\\Rightarrow -2< b< 2[/tex] [tex]\Rightarrow B={-1;0;1}[/tex] Suy ra số phần tử chung là 1 Reactions: Lê Văn Đạt 22 and Tungtom
Phạm Thị Hải said: View attachment 131107 Giúp mình với ạ, các bạn có thể cho cách làm luôn ạ. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có: [tex]\frac{2x}{x^2+1}\geq 1\Rightarrow x^2+1\leq 2x\\\Rightarrow (x-1)^2\leq 0\\\Rightarrow (x-1)^2=0\Rightarrow x=1\\\Rightarrow A=\left \{ 1 \right \}[/tex] Mặt khác [tex]\Delta < 0\Rightarrow \left ( -2b \right )^2-4.1.4< 0\\\Rightarrow -2< b< 2[/tex] [tex]\Rightarrow B={-1;0;1}[/tex] Suy ra số phần tử chung là 1