Toán Tập hợp - Mệnh đề

khanhlinh3582

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2014
507
82
151
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm
gif.latex

1.
gif.latex

2.
gif.latex

3.
gif.latex

4.
gif.latex
;
gif.latex
 

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$

$ A \cap B = [10;15); A \cup B = (8;2011]; A \setminus B = (8;10); B \setminus A = [15;2011] \\ A \cap B = (2;3]; A \cup B = [-1;+\infty ); A \setminus B = (3;+\infty ); B \setminus A = [-1;2] \\ A \cap B = (1;4]; A \cup B = \mathbb{R}; A \setminus B = (-\infty ;1]; B \setminus A = (4;+\infty ] \\ A = [-1;5]; B = (2;8]\\ A \cap B = (2;5]; A \cup B = [-1;8]; A \setminus B = [-1;2]; B \setminus A = (5;8] $
 
  • Like
Reactions: khanhlinh3582
Top Bottom