cho X. =[-3,10) tìm X giao Z Và X giao N moij người ơi giúp em :meomun19:meomun19
Gia Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười một 2018 343 433 76 Quảng Nam THPT... 5 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho X. =[-3,10) tìm X giao Z Và X giao N moij người ơi giúp em
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho X. =[-3,10) tìm X giao Z Và X giao N moij người ơi giúp em
N Nguyễn Quế Sơn Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2019 413 474 76 19 Nghệ An Trường THCS BL 5 Tháng mười 2020 #2 [tex]X\cap Z=\left \{ -3;-2;-1;0;1;2;3;4;5;6;7;8;9 \right \}[/tex] [tex]X\cap N=\left \{ 0;1;2;3;4;5;6;7;8;9 \right \}[/tex] Reactions: Gia Hoàng
[tex]X\cap Z=\left \{ -3;-2;-1;0;1;2;3;4;5;6;7;8;9 \right \}[/tex] [tex]X\cap N=\left \{ 0;1;2;3;4;5;6;7;8;9 \right \}[/tex]