Toán 10 Tập hợp điểm

tuananh982

Á quân kiên cường WC 2018
Thành viên
5 Tháng tư 2017
2,897
7,033
694
Quảng Trị
THPT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hai điểm cố định A, B; gọi I là trung điểm AB. Tập hợp các điểm M thỏa: [TEX]| \vec{MA}^{\,}+ \vec{MB}^{\,} | = | \vec{MA}^{\,} - \vec{MB}^{\,} |[/TEX] là:
A. Đường tròn đường kính AB
B. Trung trực của AB
C. Đường tròn tâm I, bán kính AB
D. Nửa đường tròn đường kính AB
 
  • Like
Reactions: Hà Chi0503

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Cho hai điểm cố định A, B; gọi I là trung điểm AB. Tập hợp các điểm M thỏa: [TEX]| \vec{MA}^{\,}+ \vec{MB}^{\,} | = | \vec{MA}^{\,} - \vec{MB}^{\,} |[/TEX] là:
A. Đường tròn đường kính AB
B. Trung trực của AB
C. Đường tròn tâm I, bán kính AB
D. Nửa đường tròn đường kính AB
[tex]\Leftrightarrow \left | 2\overrightarrow{MI} \right |=\left | \overrightarrow{BA} \right |\Leftrightarrow 2MI=BA[/tex]
Chọn A
 
  • Like
Reactions: tuananh982
Top Bottom