Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đoạn AB, tìm tập hợp những điểm M thỏa:
a) [tex]MA^{2}-2.MB^{2} = k[/tex] (k là số thực cho trước)
b) [tex]3MA^{2}+MB^{2}=AB^{2}[/tex]
c) [tex]2MA^{2}=MA.MB[/tex]
Giúp mị với đi,,, biết bài nào giúp bài đó cũng được nha nha nha!
a) [tex]MA^{2}-2.MB^{2} = k[/tex] (k là số thực cho trước)
b) [tex]3MA^{2}+MB^{2}=AB^{2}[/tex]
c) [tex]2MA^{2}=MA.MB[/tex]
Giúp mị với đi,,, biết bài nào giúp bài đó cũng được nha nha nha!