Toán 10 Tập hợp con

Quỳnh Như 1712

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng tám 2019
12
1
6
TP Hồ Chí Minh
THPT-Tân Thông Hội

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,706
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
1. Bạn giải từng nhân tử = 0 là tìm được các giá trị của x mà
2.
E: PT [TEX]x^2-4x+2=0[/TEX] có 2 nghiệm vô tỷ, , nên với điều kiện x thuộc Q (hữu tỉ) thì pt đã cho vô nghiệm
Vậy E là tập rỗng, không có tập con
D: Giải pt có 2 nghiệm [TEX]x=2;x=0.5[/TEX]
Vậy các tập con của D là: [TEX]{2};{0.5};{2;0.5}[/TEX]
 

Dino Jiyeon

Học sinh mới
Thành viên
9 Tháng tám 2019
48
43
11
Quảng Ninh
Trường THPT Lê Quý Đôn
1. B={0} giải ptr là biết
2. E không à tập con của D. Giải ptr thì bạn sẽ biết.
 
Top Bottom