Toán 10 tập hợp con

Nguyễn Cao Trường

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng sáu 2019
365
58
61
Quảng Bình
Trường THCS Tiến Hoá

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Cho A = {-4;-2;-1;2;3;4} và B={x[tex]\epsilon Z[/tex]|[tex]\left | x \right |[/tex] [tex]\leq 4[/tex]. Tìm số tập X sao cho A[tex]\subset X\subset B[/tex] ; [tex]A\cup X=B[/tex] với X có đúng 4 phần tử
Chẳng có tập X nào thỏa mãn đâu bạn. Vì A có 6 phần tử, còn X có 4 phần tử thì sao mà A là tập con của X được!:D
 
  • Like
Reactions: Sơn Nguyên 05
Top Bottom