Tập hợp con-Tập N

P

pesusu2002

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

a) Tập A các số tự nhiên có 2 chữ số trong đó chữ số hàng đơn vị lớn hơn chữ số hàng chục là 3.
b) Tập B các số tự nhiên có 2 chữ số trong đó chữ số hàng đơn vị gấp 3 lần chữ số hàng chục.
c)Tập hợp C các số tự nhiên có 3 chữ số mà tổng các chữ số=4.
 
S

sieutrom1412

a) Tập A các số tự nhiên có 2 chữ số trong đó chữ số hàng đơn vị lớn hơn chữ số hàng chục là 3.
b) Tập B các số tự nhiên có 2 chữ số trong đó chữ số hàng đơn vị gấp 3 lần chữ số hàng chục.
c)Tập hợp C các số tự nhiên có 3 chữ số mà tổng các chữ số=4.
Giải​
a) A={14;25;36;47;58;69}
b) B={13;26:39}
c) C={103;112;121;130;202;211;220;301;310;400}
 
T

thangvegeta1604

a) Tập A các số tự nhiên có 2 chữ số trong đó chữ số hàng đơn vị lớn hơn chữ số hàng chục là 3.
b) Tập B các số tự nhiên có 2 chữ số trong đó chữ số hàng đơn vị gấp 3 lần chữ số hàng chục.
c)Tập hợp C các số tự nhiên có 3 chữ số mà tổng các chữ số=4.
a) A={14; 25; 36; 47; 58; 69}
b) B={13; 26; 39}
c) C={103; 130; 121; 112; 220; 202; 211; 301; 310; 400}
 
Top Bottom