cho tập A =[1;3) ; B=[a;a+3].vói giá trị nào của a thì A là con của B
P phạm đăng Học sinh mới Thành viên 28 Tháng chín 2019 33 4 6 Ninh Bình THPT-yên khánh a 7 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tập A =[1;3) ; B=[a;a+3].vói giá trị nào của a thì A là con của B
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tập A =[1;3) ; B=[a;a+3].vói giá trị nào của a thì A là con của B
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 7 Tháng mười 2019 #2 A là con của B khi : [TEX]a \geq 1; 3 \leq a+3[/TEX]
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 7 Tháng mười 2019 #3 Tiến Phùng said: A là con của B khi : [TEX]a \geq 1; 3 \leq a+3[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]a\leq 1[/tex] chứ ạ? Reactions: Tiến Phùng
Tiến Phùng said: A là con của B khi : [TEX]a \geq 1; 3 \leq a+3[/TEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]a\leq 1[/tex] chứ ạ?