Toán 10 Tập Hợp-Các Phép Tóan Trên Tập Hợp

Shalala là la

Học sinh
Thành viên
4 Tháng sáu 2019
94
15
26
20
Đồng Tháp
THCS Lưu Văn Lang

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
1.
View attachment 130339

2. Cho A=[tex]\left \{x\epsilon R \left | (x-1)(x+2)(x-3)=0 \right \}[/tex]
B={5;3;1}
a. A=B b. B là con của A c. A là con của B d. A khác B
Giúp em với ạ. Em cảm ơn!!
Dễ dàng tìm đc [tex]C_{E}^{A\cup B}[/tex] và [tex]C_{E}^{A\cap B}[/tex]
Như vậy cũng dễ dàng cm đc

Câu 2, gõ lại đề đi bạn!
 
Top Bottom