Toán Tập hợp 10, giúp mình :D

x.Nhân

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2017
331
72
94
Khánh Hòa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nếu [tex]\dpi{140} P[/tex] là tập có hữu hạn phần tử. Kí hiệu [tex]\dpi{140} \left |P \right |[/tex] là số lượng phần tử của [tex]\dpi{140} P[/tex]. Giả sử A,B là hai tập hợp có 5 và 3 phần tử tương ứng. Chọn lựa chọn đúng
[tex]\dpi{140} \circ[/tex] .
[tex]\dpi{140} \left |A \cup B \right |= 8[/tex]
[tex]\dpi{140} \circ[/tex] . [tex]\dpi{140} \left | B \setminus A \right | = 0[/tex]
[tex]\dpi{140} \circ[/tex] . [tex]\dpi{140} \left | A \setminus B \right | = 2[/tex]
[tex]\dpi{140} \circ[/tex] . [tex]\dpi{140} \left | A \cap B \right | \leq 3[/tex]
 

Otaku8874

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng tám 2016
547
328
114
Hà Nội
Nếu [tex]\dpi{140} P[/tex] là tập có hữu hạn phần tử. Kí hiệu [tex]\dpi{140} \left |P \right |[/tex] là số lượng phần tử của [tex]\dpi{140} P[/tex]. Giả sử A,B là hai tập hợp có 5 và 3 phần tử tương ứng. Chọn lựa chọn đúng
[tex]\dpi{140} \circ[/tex] .
[tex]\dpi{140} \left |A \cup B \right |= 8[/tex]
[tex]\dpi{140} \circ[/tex] . [tex]\dpi{140} \left | B \setminus A \right | = 0[/tex]
[tex]\dpi{140} \circ[/tex] . [tex]\dpi{140} \left | A \setminus B \right | = 2[/tex]
[tex]\dpi{140} \circ[/tex] . [tex]\dpi{140} \left | A \cap B \right | \leq 3[/tex]
Cái cuối nhé bạn
 
  • Like
Reactions: x.Nhân
Top Bottom