Toán 10 Tập giá trị

Lê.T.Hà

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng một 2019
1,047
1,805
236
Bắc Giang
Đã thất học :<
Xét pt [tex]x^2-2(m+1)x+m^2+2m=0\Leftrightarrow (x-m)(x-m-2)=0\Leftrightarrow x=m;or;x=m+2[/tex]
Để hàm xác định trên miền đã cho thì: [tex]\left\{\begin{matrix} m\notin [0;1) & \\ m+2\notin [0;1) & \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m\in (-\infty ;0)\cup [1;+\infty) & \\ m\in (-\infty;-2)\cup [-1;+\infty) & \end{matrix}\right.\Rightarrow m\in (-\infty;-2)\cup [-1;0)\cup [1;+\infty)[/tex]
 
Top Bottom