- 29 Tháng chín 2017
- 794
- 1,416
- 189
- Nam Định
- National Economics University
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm tập giá trị của hàm số $y=\frac{cosx+1}{sinx+1}$ trên $[0;\frac{\pi}{2}]$
A. $[\frac{1}{2};2]$
B. $(\frac{1}{2};2]$
C. $[\frac{1}{2};2)$
D. $(\frac{1}{2};2)$
Trong khoảng đang xét $sinx, cosx \epsilon [0,1]$
Khi sinx=0 tương ứng cosx=1 và ngược lại,,
Vậy mình hiển nhiên được lấy dấu "=" cho tập giá trị ~> (A) đúng ko ạ,
A. $[\frac{1}{2};2]$
B. $(\frac{1}{2};2]$
C. $[\frac{1}{2};2)$
D. $(\frac{1}{2};2)$
Trong khoảng đang xét $sinx, cosx \epsilon [0,1]$
Khi sinx=0 tương ứng cosx=1 và ngược lại,,
Vậy mình hiển nhiên được lấy dấu "=" cho tập giá trị ~> (A) đúng ko ạ,