Toán 10 Tập giá trị f(a,b) =[tex]3(\frac{a^2{ }}{b^2 {}} + ...[/tex]

thanhjimi

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng mười 2017
69
21
59
21
Thái Bình

matheverytime

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng sáu 2017
1,170
1,126
201
22
Bình Định
Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
cái này mình nêu hướng đi cho bạn làm nha :
đầu tiên đưa f(a,b) về f(t) ở đây t=a/b hay bạn đặc b/a cũng đc
f(t)=....
rồi nhân chéo quy đồng
đến đây nó quy về bài toán tìm giá trị nhỏ nhất và lớn nhất
dùng Delta >=0 bạn sẽ dễ dàng tìm đc min và max từ đó => tập giá trị
 
Top Bottom