- 10 Tháng sáu 2017
- 660
- 794
- 131
- 21
- Phú Thọ
- THPT Thanh Thủy
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ảnh quá nhỏ bạn ơi . Nhìn không rõ nữa . Room lên thì vỡ . bạn đăng lại ảnh hộ mình và nói rõ câu cần hỗ trợ nhé
tất cả bạn ạẢnh quá nhỏ bạn ơi . Nhìn không rõ nữa . Room lên thì vỡ . bạn đăng lại ảnh hộ mình và nói rõ câu cần hỗ trợ nhé
Ôi những dạng này khá là cơ bản mà ...Bạn thử cố làm xemtất cả bạn ạ
16.Cđể mình so đáp án của bạn với đáp án của mình
câu 17 phải là A chứ ạ16.C
17.C
18.B
19.B
20.A
21.C
22.B
23.A
24.B
25.B
26.D
27.D
28.D
29.B
P/s: Mình ko chắc chắn mình làm đúng 100% . bạn tham khảo nhé ^^
16.C
mấy bài này lớp 10 mà..........2k6 làm gì đã học...chị làm xong rồi...thấy khác câu 17 thôi16.C
17.A
18.B
19.B
20.A
21.C
22.B
23.A
24.B
25.B
26.D
27.D
28.D
29.B
E không biết mk làm dúng không nhưng làm thử chj tham khảo nhé!
Mấy bài nay nên hỏi mấy e này sẽ rành rọt hơn nè!
@Hồng Uyên 2k6
chj ơi bọn đó vừa mới học lớp 6 xong mà chj, có mấy câu khó kko biết thôi chứ nâng cao biết hết, câu 17 e vừa hỏi mẹ xong ý A đấymấy bài này lớp 10 mà..........2k6 làm gì đã học...chị làm xong rồi...thấy khác câu 17 thôi
câu 21 là hỏi mệnh đề nào sai chj nhé! câu này giống với câu 27 của đề luôn chỉ đổi mỗi vị trívới cả câu 21 phải có 3 đáp án chứ là : B,C,D
câu 21 B, C, D là mệnh đề sai mà em..chỉ có mệnh đề A đúng thôicâu 21 là hỏi mệnh đề nào sai chj nhé! câu này giống với câu 27 của đề luôn chỉ đổi mỗi vị trí
đọc kĩ sẽ thấy x là tập hợp bội của 12 và y cx như thế => A,B,D đúng nhé!
Ý C là sai nhé!
chj đọc thử lại xem nhé "bội của 4 và 6" là tập hợp [tex]\left \{ 12,24,36,48,... \right \}[/tex]câu 21 B, C, D là mệnh đề sai mà em..chỉ có mệnh đề A đúng thôi
tg chị chữa là b,c,d đóchj đọc thử lại xem nhé "bội của 4 và 6" là tập hợp [tex]\left \{ 12,24,36,48,... \right \}[/tex]
vậy nên tập X và Y là tập hợp các số bội của 12(3 và 2 hay 4 và 6) ý vì 12 chia hết cho 4 và 6...
=> A, B, D đúng
C sai
vs cả X là con của Y sai mà, X=Y nữatg chị chữa là b,c,d đó
X là tập hợp bội của 4 và 6vs cả X là con của Y sai mà, X=Y nữa
Bạn để ý rằng $X = Y$ khi và chỉ khi $X \subset Y$ và $Y \subset X$, do vậy nếu D sai thì A và B cũng sai luôn. Chọn C nhécâu 21 B, C, D là mệnh đề sai mà em..chỉ có mệnh đề A đúng thôi
Đúng rồi, 17A do chị trên kia làm sai :3câu 17 phải là A chứ ạ
ồ thế chắc tg chị nhầm rồiX là tập hợp bội của 4 và 6
Y là tập hợp bội của 12
mà khi xét lại thì ta thấy
X cx là tập hợp bội của 12 vì cứ bội của 12 sẽ chia hết cho 4 và 6
=> A. X là tập con của Y
=> B. Y là tập con của Y
từ 2 cái trên => X=Y
xong!