Toán 10 Tập con. Bài toán chứa tham số.

vulinhanh123

Học sinh
Thành viên
6 Tháng tám 2021
131
100
46
11
Hưng Yên
THPT Yên Mỹ
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,627
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Nhờ mn giải thích giúp mình bài này với ạ. Mình cảm ơn ạ.
View attachment 200956

$(-\infty; 2] \cup [2; + \infty)$ tức là $(- \infty; + \infty)$
Mà mọi tập hợp đều là con của $(- \infty; + \infty)$ nên vế trái là bất kì

Vậy tập hợp $m \in \mathbb{R}$

Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Ngoài ra, em tham khảo kiến thức tại topic này nha
https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/
 
  • Like
Reactions: Timeless time
Top Bottom