Viết PT đường thẳng, khi đồ thị đi qua điểm (-1;2) tạo đường thẳng y=4x+5
Trần Thị Lan Hương Học sinh Thành viên 2 Tháng tám 2017 125 26 36 22 Bình Dương 22 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết PT đường thẳng, khi đồ thị đi qua điểm (-1;2) tạo đường thẳng y=4x+5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Viết PT đường thẳng, khi đồ thị đi qua điểm (-1;2) tạo đường thẳng y=4x+5