S
sonmoc
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tạo phòng chat:
- Bạn vào link http://www.xatech.com/web_gear/?cb
- Chọn kích thước của box chat (Size), sau đó nhấn Update & get code.
- Một đoạn code sẽ hiện ra, trong khung Compose entry của blog, bạn chọn View html rồi copy đoạn code này vô là xong.
- Sau khi tạo room xong, click vào avatar để đổi hình & click tên để đổi tên.
Tạo bảng trắc nghiệm.
- Vào link http://www.xatech.com/web_gear/quiz.php
- Bạn điền vào số lượng câu hỏi, kích thước bảng & nội dung bảng, sau đó nhấn Update & get code.
- Một đoạn code sẽ hiện ra, trong khung Compose entry của blog, bạn chọn View html rồi copy đoạn code này vô là xong.
bạn nào lười không muốn làm thì có thể dùng code này, đây là code bõ chát nhiều thành viên nhất tại vn
<embed src=http://www.xatech.com/web_gear/chat/chat.swf quality=high bgcolor=#000000 width=540 height=405 name=chat FlashVars="id=7719243" align="middle" allowScriptAccess="sameDomain" type="application/x-shockwave-flash" pluginspage="http://www.xatech.com/update_flash.shtml" />
Get Your Own Chat Box! Go Large!
- Bạn vào link http://www.xatech.com/web_gear/?cb
- Chọn kích thước của box chat (Size), sau đó nhấn Update & get code.
- Một đoạn code sẽ hiện ra, trong khung Compose entry của blog, bạn chọn View html rồi copy đoạn code này vô là xong.
- Sau khi tạo room xong, click vào avatar để đổi hình & click tên để đổi tên.
Tạo bảng trắc nghiệm.
- Vào link http://www.xatech.com/web_gear/quiz.php
- Bạn điền vào số lượng câu hỏi, kích thước bảng & nội dung bảng, sau đó nhấn Update & get code.
- Một đoạn code sẽ hiện ra, trong khung Compose entry của blog, bạn chọn View html rồi copy đoạn code này vô là xong.
bạn nào lười không muốn làm thì có thể dùng code này, đây là code bõ chát nhiều thành viên nhất tại vn
<embed src=http://www.xatech.com/web_gear/chat/chat.swf quality=high bgcolor=#000000 width=540 height=405 name=chat FlashVars="id=7719243" align="middle" allowScriptAccess="sameDomain" type="application/x-shockwave-flash" pluginspage="http://www.xatech.com/update_flash.shtml" />
Get Your Own Chat Box! Go Large!