Tặng em.

K

kira_l

bài này nghe lâu òi ! Giai điệu nhẹ nhàng ! :D

Post luôn lời dịch cho nó ý nghĩa ;)) .
 
B

bigbang195

Một con đường vắng,
Một căn phòng trống,
Một vết thương nơi trái tim của anh,
Căn phòng dường như nhỏ hơn, khiến anh luôn cảm thấy cô đơn
Anh tự hỏi như thế nào, anh tự hỏi tại sao
Anh tự hỏi những ngày đó còn đâu, những ngày chúng ta có nhau và những bài hát mà chúng ta cùng hát

Và em ơi, anh vẫn mãi ấp ôm tất cả
Tìm kiếm về tình yêu như đã xa vời

Và anh quỳ xuống thầm cầu nguyện
Hi vọng những giấc mơ sẽ dắt anh đi
Đến những bầutrời xanh thẫm để một lần gặp lại em yêu một lần nữa
Bay qua những bến bờ đại dương
Tìm đến nơi anh yêu thương nhất
Nơi những cánh đồng xanh bất tận, để nhìn lại em yêu một lần

Anh cố gắng đọc, anh cố gắng vùi đầu vào công việc, anh cố gắng nở những nụ cười với những người bạn
Nhưng anh không thể rời xa những nghĩ suy

Anh tự hỏi như thế nào, anh tự hỏi tại sao
Anh tự hỏi những ngày đó còn đâu, những ngày chúng ta có nhau và những bài hát mà chúng ta cùng hát

Và em ơi, anh vẫn mãi ấp ôm tất cả
Tìm kiếm về tình yêu như đã xa vời

Và anh quỳ xuống thầm cầu nguyện
Hi vọng những giấc mơ sẽ dắt anh đi
Đến những vùng trời xanh bao la để một lần gặp lại em yêu
Bay qua những bến bờ đại dương
Tìm đến nơi anh yêu thương nhất
Nơi những cánh đồng xanh bất tận, để nhìn lại em yêu một lần

Để ôm em trong vòng tay
Để anh thầm hứa với em
Nói những lời trong tim
Rằng em là tất cả anh mơ đến

Tìm kiếm về tình yêu như đã xa vời

Và anh quỳ xuống thầm cầu nguyện
Hi vọng những giấc mơ sẽ dắt anh đi
Đến những vùng trời xanh bao la để một lần gặp lại em yêu
Bay qua những bến bờ đại dương
Tìm đến nơi anh yêu thương nhất
Nơi những cánh đồng xanh bất tận, để nhìn lại em yêu một lần

Hãy nói lời cầu nguyện
Giấc mơ sẽ mang đi
Đến nơi chân trời xanh - tìm về em lần nữa
Qua muôn nghìn đại dương
Tìm về nơi yêu thương
Về đồng xanh bất tận - nhìn em lại một lần
 
K

kira_l

Cái lời hay lắm

Nhưng mình nghĩ nó ko hợp với tình cảm của 2 bạn =.=!

Giống như đứa con gái bỏ đứa con trai hơn =.=!

tình cảm 2 bạn đang đẹp vậy cơ mừ :|

crazy love hợp nhất còn j` :D ;))

 
B

bigbang195

Oh cảm ơn cậu , Mình tặng bài Crazy Love

[YOUTUBE]0AhpTLd3t8U[/YOUTUBE]

Cho letrang3003 Người con gái mà tớ yêu thương :x
 
L

letrang3003

Em bất ngờ lứm ý.

ko có anh công sơn thì chắc là em cũng ko biết đâu anh à !!!( biết thì vẫn biết nhưng mà
hơi mụn )
hihi :X:X:X:X Yêu anh sơn nhiều lứm ( nhưng mà vẫn ko quên ghét anh đâu ;)) )
[YOUTUBE]<object width="560" height="340"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/K5EUgAjvCqQ&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/K5EUgAjvCqQ&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="560" height="340"></embed></object>[/YOUTUBE]
em tin ! anh yêu em :X .
 
Last edited by a moderator:
B

bigbang195

[YOUTUBE]8xg3vE8Ie_E&feature=fvst[/YOUTUBE]
Anh luôn muốn em vui vẻ và hạnh phúc :x .
 
Last edited by a moderator:
T

tuyetroimuahe_vtn

đúng là tình yêu có khác không phân biệt tuỏi tác ,không phân biệt chỗ thể hiện hjjjjjjjjjjj
chúc 2 bé học tốt để xứng đáng với 1 tình yêu đẹp
 
L

letrang3003

ặc ặc !!! chả biết chỗ nì có được coi là thể hiện hem chứ ;)) =))
[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/bjTEMBB-mjY&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/bjTEMBB-mjY&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
love bigbang ;)) =)) :))
 
L

letrang3003

em Nghe bài nì lâu ùi mờ !
nhưng bây h nghe lại thấy hay hay anh à ;))
Có ý nghĩa lứm ý ;)) :-*
 
V

vuduyhungchuot

Bài My love này em nghe từ hồi còn bé lắm, nhưng bây giờ mới hiểu lời. Thank anh nhé.
 
Top Bottom