ai giải thích hộ mình vì sao tan2 x > 0 ∀x (0,π2).
X xuanbinhdn94@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng chín 2019 15 2 6 8 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giải thích hộ mình vì sao tan2 x > 0 ∀x (0,π2).
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai giải thích hộ mình vì sao tan2 x > 0 ∀x (0,π2).
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 21 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 8 Tháng chín 2019 #2 xuanbinhdn94@gmail.com said: ai giải thích hộ mình vì sao tan2 x > 0 ∀x (0,π2). Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pi2 hay pi/2??? Bạn xem lại hộ mình với
xuanbinhdn94@gmail.com said: ai giải thích hộ mình vì sao tan2 x > 0 ∀x (0,π2). Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pi2 hay pi/2??? Bạn xem lại hộ mình với
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 8 Tháng chín 2019 #3 thaohien8c said: Pi2 hay pi/2??? Bạn xem lại hộ mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề sai hẳn luôn, 2pi thì quá sai, pi/2 cũng vẫn sai, kể cả là pi thì vẫn sai Reactions: Kỳ Thư and thaohien8c
thaohien8c said: Pi2 hay pi/2??? Bạn xem lại hộ mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề sai hẳn luôn, 2pi thì quá sai, pi/2 cũng vẫn sai, kể cả là pi thì vẫn sai
X xuanbinhdn94@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng chín 2019 15 2 6 10 Tháng chín 2019 #4 111111111111111111111111111các ban ơi là tan^2 > 0 ∀x (0,π/2).
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 10 Tháng chín 2019 #5 thì càng dễ: [TEX]tan^2x \geq 0[/TEX], mà trên đoạn (0;pi/2) tanx không bằng 0 được nên nó luôn >0
X xuanbinhdn94@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng chín 2019 15 2 6 10 Tháng chín 2019 #6 11111111111111111111111 tanx không bằng 0 được là sao bạn Reactions: thaohien8c
thaohien8c Học sinh tiến bộ Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 256 21 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 10 Tháng chín 2019 #7 xuanbinhdn94@gmail.com said: 11111111111111111111111 tanx không bằng 0 được là sao bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì để tanx=0 thì sinx=0 mà trên khoảng (0; pi/2) thì sinx khác 0 => tanx k =0 đc
xuanbinhdn94@gmail.com said: 11111111111111111111111 tanx không bằng 0 được là sao bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì để tanx=0 thì sinx=0 mà trên khoảng (0; pi/2) thì sinx khác 0 => tanx k =0 đc