ai làm giúp mình phần Ulc max nếu tần số thay đổi với ạ cảm ơn nhiều
Y yoonaphan2002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng mười một 2019 3 0 1 8 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai làm giúp mình phần Ulc max nếu tần số thay đổi với ạ cảm ơn nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ai làm giúp mình phần Ulc max nếu tần số thay đổi với ạ cảm ơn nhiều
justaf Học sinh mới Thành viên 6 Tháng mười một 2019 16 10 6 22 Hà Nội trung hoc pho thong tran hung dao 8 Tháng mười một 2019 #2 Bạn vui lòng nói rõ hơn, vì mình không hiểu là trong bài tập chủ đề nào?
Y yoonaphan2002@gmail.com Học sinh mới Thành viên 8 Tháng mười một 2019 3 0 1 8 Tháng mười một 2019 #3 justaf said: Bạn vui lòng nói rõ hơn, vì mình không hiểu là trong bài tập chủ đề nào? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trong dòng điện xoay chiều ạ
justaf said: Bạn vui lòng nói rõ hơn, vì mình không hiểu là trong bài tập chủ đề nào? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trong dòng điện xoay chiều ạ
justaf Học sinh mới Thành viên 6 Tháng mười một 2019 16 10 6 22 Hà Nội trung hoc pho thong tran hung dao 18 Tháng mười một 2019 #4 Công suất max => (w^2)LC =1. Đề sẽ cho R và Cảm kháng và dung kháng của một tần số. Dùng công thức cos∆ = R/Z. Dùng dữ kiện cảm và dung để suy ra tỉ lệ L theo C=> thay vào công thức cos∆. Sách giáo khoa có ghi đấy bạn.
Công suất max => (w^2)LC =1. Đề sẽ cho R và Cảm kháng và dung kháng của một tần số. Dùng công thức cos∆ = R/Z. Dùng dữ kiện cảm và dung để suy ra tỉ lệ L theo C=> thay vào công thức cos∆. Sách giáo khoa có ghi đấy bạn.