giải hộ minh bài này với..
L lvctn 26 Tháng sáu 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ minh bài này với..
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải hộ minh bài này với..
A autumns_gust 26 Tháng sáu 2011 #2 Người ta tính tần số hoán vị chủ yếu dựa vào giao tử, vậy AA đồng hợp rồi thì hoán vị không có ý nghĩa (quăng nó sang 1 bên là vừa ^^) => 12% đó là hoán vị của đoạn Bd/bD => BD = 6% => BDE = 6% x 1/2 = 3%
Người ta tính tần số hoán vị chủ yếu dựa vào giao tử, vậy AA đồng hợp rồi thì hoán vị không có ý nghĩa (quăng nó sang 1 bên là vừa ^^) => 12% đó là hoán vị của đoạn Bd/bD => BD = 6% => BDE = 6% x 1/2 = 3%
L lvctn 26 Tháng sáu 2011 #3 ui thế mà k để ý nó lừa mình ...cảm ơn bạn nhiều quy định nội dung bài viết phải có ít nhất là $vboptions[postminchars] từ
ui thế mà k để ý nó lừa mình ...cảm ơn bạn nhiều quy định nội dung bài viết phải có ít nhất là $vboptions[postminchars] từ