X
xathuvotinh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mình có 2 bài toán pot' lên để mọi người cùng làm và cho ý kiến thank nhìu
1/ Cho x,y>0 tm: 1<x+y<2
1<x^{2}+y^{2}<2
x^{2}+y^{2}\leqx+y
Tìm cặp (x,y) tm y max
2/ Cho 2 pt
cos2x+acosx+2=0
cos2x+bcosx+2=0
Biết mỗi pt trên đều có 4 nghiệm thuộc [0,2\pi]
Chứng minh rằng (a+b)^{2}<32
1/ Cho x,y>0 tm: 1<x+y<2
1<x^{2}+y^{2}<2
x^{2}+y^{2}\leqx+y
Tìm cặp (x,y) tm y max
2/ Cho 2 pt
cos2x+acosx+2=0
cos2x+bcosx+2=0
Biết mỗi pt trên đều có 4 nghiệm thuộc [0,2\pi]
Chứng minh rằng (a+b)^{2}<32