giải giúp mình bài này với. Câu a với b
M Mai Anhh Học sinh mới Thành viên 17 Tháng bảy 2018 23 4 6 22 An Giang THPT Võ Thị Sáu 1 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình bài này với. Câu a với b
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải giúp mình bài này với. Câu a với b
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 20 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 1 Tháng ba 2019 #2 Mai Anhh said: View attachment 103675 giải giúp mình bài này với. Câu a với b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a)pt vô nghiệm khi: denta ' < 0 <=> (2m - 3)^2 - (5m - 6)(m-2) < 0 <=> m < 1 hoặc 3 <m b) tương tự Reactions: shorlochomevn@gmail.com
Mai Anhh said: View attachment 103675 giải giúp mình bài này với. Câu a với b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a)pt vô nghiệm khi: denta ' < 0 <=> (2m - 3)^2 - (5m - 6)(m-2) < 0 <=> m < 1 hoặc 3 <m b) tương tự
Vie Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng hai 2019 624 699 116 Hà Nội THPT Mỹ Đức B 1 Tháng ba 2019 #3 Mai Anhh said: View attachment 103675 giải giúp mình bài này với. Câu a với b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phải giải theo 2 trường hợp Th1: m-2=0<=> m=2 => phương trình trở thành 2x + 4 =0 <=> x=-2 => phải loại giá trị m=2 Th2 : m khác 2 thì giải như bạn ở trên là được rồi P/s : câu b tương tự Reactions: Con Cá
Mai Anhh said: View attachment 103675 giải giúp mình bài này với. Câu a với b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phải giải theo 2 trường hợp Th1: m-2=0<=> m=2 => phương trình trở thành 2x + 4 =0 <=> x=-2 => phải loại giá trị m=2 Th2 : m khác 2 thì giải như bạn ở trên là được rồi P/s : câu b tương tự