Tìm tất cả các gtri tham số m để fx =x^2 +(m-1) x+m-2 <= 0 vs mọi x thuộc ( a,b) sao cho b-a >3
H hoaitieuhocdongloc@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2018 145 21 26 12 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các gtri tham số m để fx =x^2 +(m-1) x+m-2 <= 0 vs mọi x thuộc ( a,b) sao cho b-a >3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các gtri tham số m để fx =x^2 +(m-1) x+m-2 <= 0 vs mọi x thuộc ( a,b) sao cho b-a >3