Tìm tập hợp S tất cả các giá trị tham số m để fx = x^2 -2( m+1) +m^2 +2m <0 vs mọi x thuộc (-1,1)
H hoaitieuhocdongloc@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2018 145 21 26 12 Tháng sáu 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tập hợp S tất cả các giá trị tham số m để fx = x^2 -2( m+1) +m^2 +2m <0 vs mọi x thuộc (-1,1)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tập hợp S tất cả các giá trị tham số m để fx = x^2 -2( m+1) +m^2 +2m <0 vs mọi x thuộc (-1,1)