Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bạn nào học tốt toán hình lớp 12 giúp mình câu hình này được không ạ?:
Cho hình chóp S.ABCD có SD=x,tất cả các cạnh bằng a.Có AC giao BD={O}.Tính x theo a để O là tâm của mặt cầu ngoại tiếp khối chóp?
Mình xin cảm ơn ạ!!!
Cho hình chóp S.ABCD có SD=x,tất cả các cạnh bằng a.Có AC giao BD={O}.Tính x theo a để O là tâm của mặt cầu ngoại tiếp khối chóp?
Mình xin cảm ơn ạ!!!