Toán 7 Tam giác

doanthihong06081975@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng năm 2020
1
0
1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC vuông ở A (AB<AC), đường phân giác BC lấy điểm H sao cho BA = BH. A) Biết AB=5cm, BC=13cm. Tính AC. B) Chứng minh tam giác ABD = Tam giác HBD. Từ đó suy ra tam giác BDH vuông.
Các bn lm giúp mk với mai mk phải nộp r
 

Chạch Dũng

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng tư 2020
103
396
61
18
Hà Tĩnh
Đan Trường Hội
Cho tam giác ABC vuông ở A (AB<AC), đường phân giác BC lấy điểm H sao cho BA = BH. A) Biết AB=5cm, BC=13cm. Tính AC. B) Chứng minh tam giác ABD = Tam giác HBD. Từ đó suy ra tam giác BDH vuông.
Các bn lm giúp mk với mai mk phải nộp r
Bạn ơi, D ở đâu thế. Nếu có cho mình dữ liệu được không.
 
  • Like
Reactions: Sunny ^.^
Top Bottom