Giúp mình với: Mỗi câu a thôi
nguyenduykhanhxt Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng một 2019 390 145 51 18 Quảng Trị THPT Chuyên Lê Quý Đôn 21 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với: Mỗi câu a thôi Attachments Screenshot (397).png 29.2 KB · Đọc: 34 Last edited: 21 Tháng năm 2020
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình với: Mỗi câu a thôi
Lena1315 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 406 219 76 19 Hà Nội THCS Ngoc Lam 21 Tháng năm 2020 #2 Kẻ đường kính AX -> dễ cm BHCX là hbh. M là tđ -> dễ cm tiếp N, H, M, X thẳng hàng -> góc ANH = góc ANX = 90 độ -> đpcm
Kẻ đường kính AX -> dễ cm BHCX là hbh. M là tđ -> dễ cm tiếp N, H, M, X thẳng hàng -> góc ANH = góc ANX = 90 độ -> đpcm
nguyenduykhanhxt Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng một 2019 390 145 51 18 Quảng Trị THPT Chuyên Lê Quý Đôn 21 Tháng năm 2020 #3 Lena1315 said: Kẻ đường kính AX -> dễ cm BHCX là hbh. M là tđ -> dễ cm tiếp N, H, M, X thẳng hàng -> góc ANH = góc ANX = 90 độ -> đpcm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình đang mắc chỗ chứng minh thẳng hàng đó bạn!
Lena1315 said: Kẻ đường kính AX -> dễ cm BHCX là hbh. M là tđ -> dễ cm tiếp N, H, M, X thẳng hàng -> góc ANH = góc ANX = 90 độ -> đpcm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình đang mắc chỗ chứng minh thẳng hàng đó bạn!
Lena1315 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2018 406 219 76 19 Hà Nội THCS Ngoc Lam 21 Tháng năm 2020 #4 nguyenduykhanhxt said: Mình đang mắc chỗ chứng minh thẳng hàng đó bạn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... theo đề thì H, M, N thẳng hàng. Theo tc hbh thì H, M, X thẳng hàng -> 4 điểm thẳng hàng Reactions: nguyenduykhanhxt
nguyenduykhanhxt said: Mình đang mắc chỗ chứng minh thẳng hàng đó bạn! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... theo đề thì H, M, N thẳng hàng. Theo tc hbh thì H, M, X thẳng hàng -> 4 điểm thẳng hàng