Cho tam giác ABC có M là phân giác ngoài tại C. CMR : MA + MB > CA + CB
V văn văn văn hải Học sinh Thành viên 16 Tháng mười một 2018 165 171 36 Quảng Ngãi THCS 4 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có M là phân giác ngoài tại C. CMR : MA + MB > CA + CB Reactions: Phan Văn Hải
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC có M là phân giác ngoài tại C. CMR : MA + MB > CA + CB
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 4 Tháng một 2019 #2 văn văn văn hải said: Cho tam giác ABC có M là phân giác ngoài tại C. CMR : MA + MB > CA + CB Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ? cái đề? M là p/g ngoài??? Reactions: Trang Ran Mori and Vũ Lan Anh
văn văn văn hải said: Cho tam giác ABC có M là phân giác ngoài tại C. CMR : MA + MB > CA + CB Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ? cái đề? M là p/g ngoài???
Sakura - chan Banned Banned Thành viên 27 Tháng chín 2018 98 123 21 Lào Cai THCS Kim Tân 4 Tháng một 2019 #3 văn văn văn hải said: Cho tam giác ABC có M là phân giác ngoài tại C. CMR : MA + MB > CA + CB Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề sai rồi bạn ơi Reactions: Tín Phạm
văn văn văn hải said: Cho tam giác ABC có M là phân giác ngoài tại C. CMR : MA + MB > CA + CB Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề sai rồi bạn ơi
V văn văn văn hải Học sinh Thành viên 16 Tháng mười một 2018 165 171 36 Quảng Ngãi THCS 4 Tháng một 2019 #4 Sakura - chan said: đề sai rồi bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... shorlochomevn@gmail.com said: ? cái đề? M là p/g ngoài??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề đúng đấy hai bạn
Sakura - chan said: đề sai rồi bạn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... shorlochomevn@gmail.com said: ? cái đề? M là p/g ngoài??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề đúng đấy hai bạn
Sakura - chan Banned Banned Thành viên 27 Tháng chín 2018 98 123 21 Lào Cai THCS Kim Tân 4 Tháng một 2019 #5 văn văn văn hải said: Cho tam giác ABC có M là phân giác ngoài tại C. CMR : MA + MB > CA + CB Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hiểu rồi Trên tia đối tia CB lấy D sao cho AC=CD Chứng minh được ΔACM=ΔDCM(c.g.c)ΔACM=ΔDCM(c.g.c) => MA=MD => MB+MA=MB+MD>BD=BC+CD=BC+CA Reactions: Hưng Dragon Ball and văn văn văn hải
văn văn văn hải said: Cho tam giác ABC có M là phân giác ngoài tại C. CMR : MA + MB > CA + CB Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hiểu rồi Trên tia đối tia CB lấy D sao cho AC=CD Chứng minh được ΔACM=ΔDCM(c.g.c)ΔACM=ΔDCM(c.g.c) => MA=MD => MB+MA=MB+MD>BD=BC+CD=BC+CA
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 20 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 4 Tháng một 2019 #6 văn văn văn hải said: đề đúng đấy hai bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái j là tia phân giác hãng M là 1 điểm thôi Reactions: Trang Ran Mori and shorlochomevn@gmail.com
văn văn văn hải said: đề đúng đấy hai bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cái j là tia phân giác hãng M là 1 điểm thôi