Toán 7 tam giác

Thu Hà Dương

Trùm vi phạm
Thành viên
14 Tháng mười một 2018
117
168
21
Thanh Hóa
THCS Nguyễn Du
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tam giác ABC có góc A =90 độ , cạnh BC = 2AB .Tia phân giác của góc B cắt cạnh AC tại D
a. chứng minh DB = DC
b.tính góc B = góc C
mọi người làm ơn giúp mk nha mk đang cần gấp

đối với câu a. thì mk đã làm được rồi mk chỉ cần câu b. thôi nha mn:D

để giảm câu a. liên quan đến câu b. vậy nên mk mới cho cả 2 câu để k mất nhiều thời gian của mọi người

cảm ơn mọi người đã giúp mk trước nha :D
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Từ Lê Thảo Vy

Thu Hà Dương

Trùm vi phạm
Thành viên
14 Tháng mười một 2018
117
168
21
Thanh Hóa
THCS Nguyễn Du
DẠ EM NHẦM EM VỪA SỬA RỒI Ạ

nếu chị biết chị có thể chỉ cho em được k ạ

cho những cái ý chính thôi cũng được ạ đẻ k mất nhiều thời gian của chị
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom