Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1>[tex]\Delta ABC[/tex] cân tại A, gọi I là giao điểm các đường phân giác biết IA=[tex]2\sqrt{5}[/tex], IB=3,5. Tính AB, AC
2>[tex]\Delta ABC[/tex] có [tex]\angle B[/tex] =120 độ, AB=5,25, BC=10,5, phân giác BD. Tính diện tích ABC
3> [tex]\Delta ABC[/tex] vuông tại A, phân giác trong [tex]\angle ABC[/tex] cắt AC tại D. Biết BD=7, CD=15. Tính AD
4> [tex]\Delta AHM[/tex] vuông tại H, đường phân giác góc M cắt AH tại N. Vẽ MN vuông góc AE tại E, AE cắt MH tại B, biết AM=10,5 An=4,12. Tính diện tích ABM
2>[tex]\Delta ABC[/tex] có [tex]\angle B[/tex] =120 độ, AB=5,25, BC=10,5, phân giác BD. Tính diện tích ABC
3> [tex]\Delta ABC[/tex] vuông tại A, phân giác trong [tex]\angle ABC[/tex] cắt AC tại D. Biết BD=7, CD=15. Tính AD
4> [tex]\Delta AHM[/tex] vuông tại H, đường phân giác góc M cắt AH tại N. Vẽ MN vuông góc AE tại E, AE cắt MH tại B, biết AM=10,5 An=4,12. Tính diện tích ABM