Tính diện tích tam giác ABC biết rằng \{A} =2 \{B} ; \{B} = 2\{C} và AB=18cm
D domino12 8 Tháng tám 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính diện tích tam giác ABC biết rằng \{A} =2 \{B} ; \{B} = 2\{C} và AB=18cm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính diện tích tam giác ABC biết rằng \{A} =2 \{B} ; \{B} = 2\{C} và AB=18cm
H huynhbachkhoa23 8 Tháng tám 2014 #3 $\begin{cases} A-2B+0C=0\\ 0A+B-2C=0\\ A+B+C=180\\ \end{cases} \rightarrow \begin{cases} A=\dfrac{720}{7}\\ B=\dfrac{360}{7}\\ C=\dfrac{180}{7}\\ \end{cases}$ $AC=32.43487924$ $S_{ABC}=\dfrac{AB.AC.\sin A}{2}=284.5950219$
$\begin{cases} A-2B+0C=0\\ 0A+B-2C=0\\ A+B+C=180\\ \end{cases} \rightarrow \begin{cases} A=\dfrac{720}{7}\\ B=\dfrac{360}{7}\\ C=\dfrac{180}{7}\\ \end{cases}$ $AC=32.43487924$ $S_{ABC}=\dfrac{AB.AC.\sin A}{2}=284.5950219$