CHỈ ra các cặp góc tam giác vuông bằng nhau ?Tại sao
yo=ona Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng chín 2017 683 413 101 Hà Nam 21 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CHỈ ra các cặp góc tam giác vuông bằng nhau ?Tại sao
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CHỈ ra các cặp góc tam giác vuông bằng nhau ?Tại sao
temotojirimo12 Cưu TMod Cộng đồng | Cựu PCN CLB Lịch Sử Thành viên 4 Tháng mười một 2018 1,503 4,901 496 19 Cà Mau THPT Hồ Thị Kỷ 21 Tháng mười một 2018 #2 hình 1 tam giác vuông EDH và tam giác vuông FDH có góc EDH=góc FDH(gt) DH cạnh chung suy ra tam giác vuông EDH=tam giác vuông FDH ( cgv-gn) Reactions: yo=ona
hình 1 tam giác vuông EDH và tam giác vuông FDH có góc EDH=góc FDH(gt) DH cạnh chung suy ra tam giác vuông EDH=tam giác vuông FDH ( cgv-gn)
yo=ona Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng chín 2017 683 413 101 Hà Nam 21 Tháng mười một 2018 #3 temotojirimo12 said: hình 1 tam giác vuông EDH và tam giác vuông FDH có góc EDH=góc FDH(gt) DH cạnh chung suy ra tam giác vuông EDH=tam giác vuông FDH ( cgv-gn) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giúp tớ hình 2
temotojirimo12 said: hình 1 tam giác vuông EDH và tam giác vuông FDH có góc EDH=góc FDH(gt) DH cạnh chung suy ra tam giác vuông EDH=tam giác vuông FDH ( cgv-gn) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... giúp tớ hình 2
Thảo hahi.love Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng bảy 2018 389 268 76 18 Hà Nam Trường Trung học cơ sở Đinh Công Tráng 21 Tháng mười một 2018 #4 bạn ơi ở hình 2 ko cho góc hay cạnh nào bằng nhau nữa à Reactions: Timeless time