Toán 8 Tam giác đồng dạng

Bangg06

Học sinh
Thành viên
6 Tháng tám 2020
36
8
31
Nghệ An
Trường THCS Hồ Tông Thốc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Cho tam giác ABC và A'B'C' có <A + <A' = 180 độ, <B = <B'. Gọi BC = a, AC = b, AB =c, B'C' = a', A'C' = b', A'B' = c'. CMR aa' = bb' + cc'
2. Lục giác ABCDEF có <B = <D = <F, AB = BC, CD = DE, EF = FA. Gọi K là điểm đối xứng với F qua AE. CMR BCDK là hình bình hành
( Chú thích : <A = góc A)
 
Top Bottom