giúp mình giải câu c. Cảm ơn... .
D dangphanduy Học sinh Thành viên 5 Tháng ba 2018 62 19 26 18 Hà Nội Khương Đình 12 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình giải câu c. Cảm ơn... . Attachments 1.jpg 27.5 KB · Đọc: 26
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình giải câu c. Cảm ơn... .
Quân (Chắc Chắn Thế) Trùm vi phạm Thành viên 18 Tháng chín 2017 1,266 2,329 261 19 Hà Nội Trường Mần Non 12 Tháng tư 2020 #2 a, tg AEB đd tg AFC => đpcm b, Câu a=> đpcm c, CM EH phân giác FED mà EH vuông EC => EC phân giác ngoài tg FEI tính chất pg trong, ngoài => đpcm P/S: Để CM EH phân giác thì CM góc lần lượt: FEH=FAH=BED Reactions: dangphanduy
a, tg AEB đd tg AFC => đpcm b, Câu a=> đpcm c, CM EH phân giác FED mà EH vuông EC => EC phân giác ngoài tg FEI tính chất pg trong, ngoài => đpcm P/S: Để CM EH phân giác thì CM góc lần lượt: FEH=FAH=BED