Mọi người chỉ e câu 7d với ạ. Em cảm ơn!
Lạc Thiên Trang Học sinh Thành viên 9 Tháng tư 2019 27 3 21 Đắk Lắk THCS Nguyễn Trãi 21 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người chỉ e câu 7d với ạ. Em cảm ơn! Reactions: nguyenminhcuong8
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người chỉ e câu 7d với ạ. Em cảm ơn!
nguyenminhcuong8 Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng sáu 2014 65 40 51 19 Hưng Yên 21 Tháng ba 2020 #2 Câu c bạn chứng minh đc tam giác BIN ᔕ tam giác CAM => BI/CA=IN/AM ( tỉ lệ các cạnh tương ứng bằng nhau) => BI.AM=IN.AC ( đpcm)
Câu c bạn chứng minh đc tam giác BIN ᔕ tam giác CAM => BI/CA=IN/AM ( tỉ lệ các cạnh tương ứng bằng nhau) => BI.AM=IN.AC ( đpcm)