- 13 Tháng mười 2018
- 1,523
- 1,339
- 216
- 18
- Quảng Trị
- Trường TH&THCS Hải Ba
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABD vuông tại A, vẽ đường cao AH. M đối xứng với A qua H. Trên HM lấy 1 điểm E bất kỳ. Qua D vẽ đường thẳng vuông góc với BE tại C và cắt AH tại F
a. CMR:[tex]AH^2=BH.HD=HF.HE[/tex]
b.CMR: AF/AE=MF/ME
Giúp em câu b với mn, câu a làm đc rồi ạ
@shorlochomevn@gmail.com , @Sweetdream2202 , @Tiến Phùng , @dangtiendung1201 ,@Hoàng Vũ Nghị, @harder & smarter
a. CMR:[tex]AH^2=BH.HD=HF.HE[/tex]
b.CMR: AF/AE=MF/ME
Giúp em câu b với mn, câu a làm đc rồi ạ
@shorlochomevn@gmail.com , @Sweetdream2202 , @Tiến Phùng , @dangtiendung1201 ,@Hoàng Vũ Nghị, @harder & smarter
Last edited: