Toán 8 Tam Giác Đồng Dạng

Phùng Chí Tâm

Học sinh mới
Thành viên
10 Tháng ba 2019
7
0
1
19
Bình Phước
Trường THCS Minh Hưng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC vuông tại Â. Một đường thẳng song song với BC cắt AB và AC lần lượt là M và N. Đường thẳng qua N và song song AB, cắt BC tại D. Biết AM=6cm; AN=8cm;BM=4cm
a)tính MN? NC? BC?
b)tính diện tích tứ giác BMND
《Chỉ giúp em với, em cảm ơn trước》
 
Top Bottom