cho hai tam giác đều ABC và DEF đồng dạng với nhau, biết AB=12cm và Sabc = 4Sdef . Tính DE=?
Tiểu Băng Học sinh Thành viên 16 Tháng mười một 2017 25 10 31 TP Hồ Chí Minh PHS 10 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hai tam giác đều ABC và DEF đồng dạng với nhau, biết AB=12cm và Sabc = 4Sdef . Tính DE=?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hai tam giác đều ABC và DEF đồng dạng với nhau, biết AB=12cm và Sabc = 4Sdef . Tính DE=?
S superlight Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2013 186 84 36 Thái Nguyên THPT Sông Công 10 Tháng tư 2018 #2 Tiểu Băng said: cho hai tam giác đều ABC và DEF đồng dạng với nhau, biết AB=12cm và Sabc = 4Sdef . Tính DE=? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dt(ABC)/dt(DEF) = AB/DE. AC/DF = AB/DE . AB/DE = 4. => DE = 6cm.
Tiểu Băng said: cho hai tam giác đều ABC và DEF đồng dạng với nhau, biết AB=12cm và Sabc = 4Sdef . Tính DE=? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dt(ABC)/dt(DEF) = AB/DE. AC/DF = AB/DE . AB/DE = 4. => DE = 6cm.
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 10 Tháng tư 2018 #3 Tiểu Băng said: cho hai tam giác đều ABC và DEF đồng dạng với nhau, biết AB=12cm và Sabc = 4Sdef . Tính DE=? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tỉ số diện tích bằng bình phương tỉ số đồng dạng!
Tiểu Băng said: cho hai tam giác đều ABC và DEF đồng dạng với nhau, biết AB=12cm và Sabc = 4Sdef . Tính DE=? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tỉ số diện tích bằng bình phương tỉ số đồng dạng!