![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho tam giác ATM có các đường cao AB,CD,MD cắt nhau tại E ,AF là phân giác góc TAM Chứng minh a)AF^2=AT.AM-FT.FM
b) E là giao điểm các đg phân giác tam giác BCD
phần a thì em làm chứng minh ra tỉ số TB/AT=BM/AM rồi em chịu mong mọi người giúp!
b) E là giao điểm các đg phân giác tam giác BCD
phần a thì em làm chứng minh ra tỉ số TB/AT=BM/AM rồi em chịu mong mọi người giúp!