Toán 8 Tam giác đồng dạng TH2

thuong.emc@gmail.com

Học sinh
Thành viên
8 Tháng bảy 2019
104
22
26
Quảng Ngãi
THCS
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho góc xOy khác góc bẹt. Trên cạnh Ox lấy các điểm A, B sao cho OA=5cm, OB=16cm. Trên cạnh Oy lấy các điểm C, D sao cho OC=8cm, OD=10cm. AC cắt BD ở I. Gọi M, N lần lượt là trung điểm của BD và AC. Cho biết OM
gif.latex
11,4cm. Tính chu vi
gif.latex
OAN.
 
Top Bottom