M
milk_meo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC cân tại A có cạnh đáy nhỏ hơn cạnh bên.Đường trung trực của AC cắt đường thẳng AB tại M .Trên tia đối của tia AM lấy điểm N sao cho AN=BM.
a,C/M <AMC=<BAC
b,C/M CM=CN
c,Muốn cho CM vg góc vs CN thì tam giác cân ABC cho trước phải có thêm điều kiện j
a,C/M <AMC=<BAC
b,C/M CM=CN
c,Muốn cho CM vg góc vs CN thì tam giác cân ABC cho trước phải có thêm điều kiện j